Bên trong một chiếc thắt lưng cấp tá có gì đặc biệt?

Một chiếc thắt lưng cấp tá sẽ có cấu tạo như thế nào và có điểm gì đặc biệt so với những chiếc thắt lưng khác? Nó sẽ mang lại cho người dùng những lợi thế gì khi sử dụng? Nếu tò mò, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của một chiếc thắt lưng cấp tá

Để phân biệt với những dòng thắt lưng thông thường khác ở bên ngoài và những chiếc thắt lưng ở cấp bậc khác trong quân ngũ, thắt lưng cấp tá được nhà sản xuất với những đặc điểm riêng theo đúng quy chuẩn chung của nhà nước về một chiếc thắt lưng quân đội cấp tá.

Được sản xuất từ công nghệ hiện đại,thắt lưng cấp tá là sự kết hợp của những dải da thật 100% gắn với phần khóa răng bằng kim loại. Với những chất liệu tốt, sự tỉ mẩn trong khâu sản xuất, thắt lưng cấp tá có độ bền lâu dài (>3 năm) cả trong màu sắc, chất liệu và giá trị sử dụng. Màu sắc chủ đạo của loại thắt lưng này là màu nâu sẫm đặc trưng. Khi mang phối với quân phục truyền thống đã tạo nên một sự hòa quyện, trang nhã cho người sử dụng.

Mặt khóa được đúc từ kim loại với họa tiết hình ngôi sao năm cánh mạ vàng đã khiến cho chiếc thắt lưng thêm phần nổi bật. Bộ khóa được thiết kế với phần răng chắc chắn khiến cho người dùng luôn cảm thấy tự tin trong khi sử dụng. Không tạo nên cảm giác khó chịu khi di chuyển hay hoạt động nhiều, chiếc thắt lưng này còn là bộ mặt của người sử dụng tạo nên phong thái đĩnh đạc và nghiêm túc nhất. Trên phần da, thắt lưng cấp tá có những rãnh ép được thực hiện trực tiếp lên da bằng công nghệ hiện đại nhằm tạo nên dấu ấn riêng của dòng sản phẩm này. Nó cũng là điều kiện để khiến cho da không bị đứt gãy, tăng độ bền cho sản phẩm.

Được ra đời tại công ty Công ty 32– Bộ Quốc phòng, đây là một địa chỉ chuyên sản xuất đồ quân nhu cho các ngành công an và bộ đội. Nếu xét về chất lượng và uy tín thì chưa có một đơn vị nào có thể tốt hơn những công ty gắn mác Quốc phòng.

 Dùng thắt lưng cấp tá để làm gì?

Như bạn đã biết, mỗi một chiếc thắt lưng đều mang trên mình những công dụng riêng, sắc thái riêng và ý nghĩa riêng. Cũng như giày dép hay áo quần quân đội, thắt lưng cũng được sản xuất phân theo cấp bậc. Trong hàng trăm chiếc thắt lưng quân đội để lẫn vào nhau, mỗi cấp bậc sẽ tự nhận ra được chiếc thắt lưng nào là của mình theo đúng chuẩn với quy định trong môi trường quân ngũ.

Mỗi chiếc thắt lưng cấp tá không chỉ là một vật dụng để hoàn thiện hơn trong set đồ quân phục mà nó còn được xem một món quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè của mình. Nhưng vì sao nó lại chiếm được cảm tình và trở thành một tặng phẩm yêu thích của nhiều người? Bởi, với mặt hàng cao cấp được sản xuất dành riêng cho những người có cấp bậc cao trong quân đội, thắt lưng cấp tá khi bán sẽ được đựng trong những chiếc hộp cứng phù hợp cho việc biếu, tặng cho người thân, bạn bè ,…Đây cũng là một sản phẩm có độ bền cao với mức giá chỉ dao động trong khoảng 250 nghìn đến 300 nghìn/chiếc.

Trang nhã, lịch thiệp và mạnh mẽ là những gì mà người ta kháo nhau về một chiếc thắt lưng cấp tá. Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã có thêm được những hiểu biết về chiếc thắt lưng cấp tá giản dị mà tinh tế này. Để có thể sở hữu được một chiếc thắt lưng như ý, hãy xem thêm tại đây để tìm kiếm được một sản phẩm đúng với nhu cầu và sở thích của cá nhân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon